Tuyển Dụng Nhân viên kinh doanh

 Để trở thành một chuyên viên môi giới BĐS đúng nghĩa, chuyên nghiệp và có thể sống được bằng nghề cần rất nhiều yếu tố.

Bạn phải trang bị cho mình kiến thức chuyên môn về BĐS, có tầm nhìn, khả năng phân tích thị trường, có tâm, xây dựng được uy tín đối với khách hàng, với đối tác.
Vậy chúng ta có thể sống lâu với nghề bằng cách nào?
  • Bằng kiến thức: Ngoài kiến thức về ngành, bạn cần nhiều hơn thế. Đó là kiến thức về kinh tế (phân tích thị trường, nguồn cung, nhu cầu khách hàng,…); kiến thức marketing (đánh giá thị trường, tiếp cận khách hàng khôn khéo hơn,…); hiểu biết về pháp luật, kiến trúc, phong thủy, trang trí nội thất… Bạn cần liên tục học hỏi, tìm tòi và nâng cao kiến thức trong nghề của mình.
  •  Bằng kỹ năng: Chuyên viên môi giới cần trang bị và thường xuyên rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết phục khách hàng, linh hoạt, nhạy bén trước các tình huống…Điều này còn giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn.
  • Bằng những mối quan hệ xung quanh: Bạn bè, họ hàng, người quen, người quen của người quen,… Hãy cho họ biết bạn là ai? Độ tin cậy như thế nào? Uy tín và kiến thức của bạn ra sao? Khác biệt của bạn với những người khác như thế nào? Bằng tư duy: Phải luôn đổi mới tư duy của bản thân, đừng theo lối mòn hay copy những điều ai cũng biết, sử dụng ngôn từ rao bán lặp đi lặp lại. Hãy tự đặt câu hỏi tại sao? Và tự tìm cho mình câu trả lời. Hiểu được mấu chốt vấn đề, từ đó phát huy năng lực của bản thân.
  • Và sự kiên nhẫn: Làm nghề môi giới phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thức thách. Đặc biệt là vấn đề tìm kiếm khách hàng và tài chính. Thỉnh thoảng nghề môi giới cũng làm dâu trăm họ như những nghề khác, hôm nay khách hàng không mua nhưng có thể tuần sau họ đổi ý mua là tùy vào sở trường và thái độ của bạn. Kiên nhẫn với những khó khăn mình gặp phải, với biến động thì trường, tự tìm cho mình nghách mở khác khi thị trường thay đổi, thị trường này khó sẽ có thị trường khác mở ra. Đi qua những kiên trì, nhẫn nại thì mới đến thành công.
tuyển dụng Sunland Sài Gòn Quận 9

 

Làm nghề môi giới bất động sản cũng như đang đi trên con đường “DỄ ĐI NHƯNG KHÔNG DỄ ĐẾN”. Để đạt được thu nhập đáng mơ ước phải bỏ ra rất nhiều công sức.Hơn hết, đây là ngành nghề chỉ dành cho những ai có đủ bản lĩnh.

Dù số người thành công trong nghề môi giới bất động sản không nhiều, nhưng không phải là không thể, thực tế đã chứng minh, rất nhiều anh em đã thành công khi liên tục mang về thu nhập khủng.
Nhưng thu nhập luôn tỷ lệ thuận với tư chất, kiến thức, kĩ năng và sự chăm chỉ của mỗi người.
Bên cạnh đó, tất cả anh em phải luôn chủ động để tìm kiếm cho mình một người mentor và những người đồng đội phù hợp để cùng nhau tiến xa hơn nữa.
Đặc biệt, phải cố gắng giữ được mối quan hệ với khách hàng – những người có thể tiếp tục là khách hàng tiềm năng trong tương lai, chúng ta có thể học hỏi được nhiều bài học từ họ, bởi hầu hết khách hàng đều là những người có thành tựu nhất định trong sự nghiệp.
Kiếm được hoa hồng 1% hay 5%-10% phụ thuộc hoàn toàn vào chính những gì bạn mang đến cho khách hàng.
Để tồn tại được với nghề, cái đầu tiên chúng ta cần có là cái TÂM, sau đó là đến các KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM lẫn KỸ NĂNG tích luỹ được theo thời gian. Luôn luôn cầu thị, học hỏi sáng tạo và khát khao chiến thắng chính mình.
Từ cộng tác viên luôn đam mê nghiên cứu và học hỏi rồi để trở thành chuyên viên môi giới không khó, nó sẽ đến với những ai có đủ nỗ lực, tâm huyết, sự kiên trì và duyên may với nghề. Và chỉ khi vượt qua mọi khó khăn, thì thành công đạt được mới thật sự quý giá!
——
Nếu bạn thật sự tâm huyết, đam mê nghề môi giới và đặt mục tiêu tăng trưởng mức thu nhập cá nhân thêm nhiều con số 0 sau mức lương cơ bản hãy gia nhập đội ngũ Sunland Sài Gòn chúng tôi ngay hôm nay:
💢 Nhân viên chính thức : Mức lương cơ bản từ 5.000.000/tháng (Ký HĐLĐ, có BHYT, BHXH) + Hoa hồng  50%
💢 Nhân viên không chính thức : Hoa hồng lũy tiến lên đến 65%
💢 Thưởng tăng theo năng lực
Chi tiết LIÊN HỆ:
📲 Mr Duy  :  0986 771 077   CÔNG TY TNHH SUNLAND SÀI GÒN.
🏢 85A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0986.771.077 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0986 771 077